หนุ่ม หนีแฟน ไปหา กิ๊ก พลัดตก หลังคา โดน แฟน จับได้ แถม เจ็บหนัก

0
306

จากกรณีหนุ่มรายหนึ่ง ตกหลังคาลงมาได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณหอพักสีชมพู หลังตลาดวัดศรีประชาราม หมู่ 4 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล ที่เกิดเหตุพบว่าหลังคาสังกะสีได้เปิดออกมา 1 แผ่น ส่วนปมสาหัสอยู่ระหว่างการสอบสวน

ทั้งนี้จากการสอบสวนแฟนสาวได้ความว่า วันเกิดเหตุ นายนัฐวุฒิ มาติดพันสาวคนหนึ่งที่หอพักดังกล่าว ตนจึงได้ตามมาดู คาดว่านายนัฐวุฒิกลัวว่าจะถูกจับได้ จึงได้หลบหนีออกจากห้องทางด้านหลัง แล้วปีนหลังคาสังกะสีออกมา แต่เหยียบสังกะสีโดยตรง ไม่ได้ผ่านคานเหล็ก ทำให้ทานน้ำหนักไม่ไหว จึงได้ร่วงหล่นลงมา ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ล่าสุด วันที่ 9 ส.ค. 62 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่จุดเกิดเหตุ นางเอ (นามสมมติ) ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนจะเกิดเหตุ ได้ยินเสียงผู้หญิงที่พักอาศัยอยู่บนหอพัก ทะเลาะกับผู้ชาย เปิด-ปิดประตูห้องเสียงดังหลายครั้ง เหมือนพยายามจะยื้อแย่งอะไรกัน

จากนั้น ก็มีผู้ชายเดินลงมาจากหอ แล้วบีบแตรรถจักรยานยนต์เสียงดัง ก่อนจะได้ยินเสียงดังมาจากหลังคาโรงจอดรถจักรยานยนต์ด้านหลัง ตนจึงวิ่งไปดู ก็พบว่ามีคนตกจากระเบียงลงมากระแทกพื้น อาการสาหัส ขณะนั้นผู้หญิงก็มายืนร้องไห้ ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาล

ขอบคุณภาพและข้อมูล อมรินทร์ ทีวี