อยู่ไม่ได้ เผย 8 ดารา อดีตเด็ก ในสังกัด เอ ศุภชัย ที่ต้อง แยกทางกัน

0
327

เอ ศุภชัย บอกเลยว่าถ้าพูดชื่อของผู้จัดการคนนี้น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก เพราะเป็นนักปั้นเบอร์หนึ่งของประเทศในสองสามปีที่ผ่านมานี้ เชื่อได้เลยว่า ใครที่สนใจติดตามข่าวบันเทิงคงจะได้เคยเห็นหน้าค่าตาของ เอ ศุภชัย ผู้จัดการดาราเงินล้านที่มีรายได้ฟู่ฟ่า เป็นผู้จัดการของนักแสดงที่มีชื่อเสียงแถวหน้าของประเทศไทยมากมาย และเราได้จัดรวบรวม 8 อันดับดาราที่เป็นอดีตเด็กในสังกัดของนักปั้นมือทองอย่าง เอ ศุภชัย และจะมีใครกันบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลยคร้า…

8. เปรี้ยว ทัศนียา

มาเริ่มกันกับนักแสดงสาวมากฝีมืออีกหนึ่งคนของช่อง 7 อย่างสาว เปรี้ยว ทัศนียา ที่เธอนั้นเริ่มต้นเข้าวงการด้วยการถ่ายแบบตามนิตยสาร และมีผลงานต่อเนื่อง เคยให้พี่ เอ ดูแลอยู่พักใหญ่แต่ตอนนี้ไม่ได้ดูแลกันแล้ว แต่ก็ยังโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง แถมยังมีผลงานออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆเลยด้วย

7. พรีม รนิดา

นางเอกสาวอย่าง พรีม รณิดา ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เคยผ่านการดูแรกจากผู้จัดการ เอ ศุภชัย เช่นกัน ผลงานชิ้นแรกก็คือแสดงมิวสิควิดีโอ เหวี่ยงก็รัก ของนภัทร อินทร์ใจเอื้อ ต่อมาจึงมีผลงานละครทางช่อง 3 เริ่มจาก แม่ยายที่รัก คู่กับหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม จากนั้นจึงเป็นหนึ่งในนางเอกซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

6. เมย์ เฟื่องอารมย์

ต่อที่อีกคนเลย กับคุณแม่ยังสวยอย่างสาว เมย์ เฟื่องอารมย์ เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่เคยอยู่ในสังกัดของนักปั้นมือทองอย่าง พี่เอ เข้าวงการด้วยการออกเทป อัลบัมชื่อว่า May ค่ายเอ็มสแควร์ และช่วงหลังๆก็เป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว แต่ปัจจุบันได้มาเน้นด้านการอยู่เบื้องหลังเป็นหลัก แถมยังเป็นผู้จัดมากฝีมืออีกด้วย

5. ออย ธนา

ต่อด้วยพระเอกพ่อลูกหนึ่งอย่างหนุ่ม ออย ธนา ที่อดีตก็เป็นอีกหนึ่งดาราในสังกัดของผู้จัดการมือทองอย่าง เอ ศุภชัย แต่ตอนนี้ออกมาเป็นนักแสดงอิสระแล้ว แถมยังมีงานในวงการบันเทิงอยู่เรื่อยๆเลยด้วย บอกเลยว่าคนเก่งอยู่ที่ไหนอยู่กับใครก็ความสามารถก็ฉายแววอยู่แล้ว

4. วิว วรรณรท

ตามมาด้วยนางเอกสาวสวยอย่างสาว วิว วรรณรท เป็นนักแสดงชาวไทย สังกัดเอ็กแซ็กท์ ของ บอย ถกลเกียรติ เริ่มเข้าวงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบในสมัยเด็กๆ และเธอคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเด็กในสังกัดของผู้จัดการ เอ ศุภชัย เช่นกัน แถมตอนนี้กลายเป็นนางเอกสาวเบอร์ต้นๆของช่องวันไปแล้ว

3. เบลล่า ราณี

อีกหนึ่งนางเอกสาวมากฝีมืออดีตเด็กในสังกัน เอ ศุภชัย สำหรับสาว เบลล่า ราณี ปรากฏตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2554 ในละครเรื่อง รอยมาร และแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในเรื่อง มึงกู ​เพื่อนกันจนวันตาย แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่ในชั่วโมงนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอคนนี้เลย เพราะกลายเป็นแม่นายสุดฮอตจากละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ไปแล้ว

2. ใหม่ ดาวิกา

ต่อกันด้วยนางเอกพันล้านคนสวยอย่างสาว ใหม่ ดาวิกา อดีตลูกรักของผู้จัดการ เอ ศุภชัย เขาเลย แต่ก็ต้องเปลี่ยนมาเป็นลูกชัง เพราะสาวใหม่ ไม่ต่อสัญญาด้วยจนเป็นเรื่องเป็นราวอยู่พักใหญ่ ถึงขั้นมีเรื่องต้องฟ้องกันเลยทีเดียว และเป็นข่าวที่หลายคนได้ยินกันเป็นอย่างดีเลย

1. หมาก ปริญ

อีกหนึ่งพระเอกสุดฮอตของช่อง3 อย่างหนุ่ม หมาก ปริญ อดีตเด็กในสังกัดของผู้จัดการ เอ ศุภชัย เช่นกัน เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบ ถ่ายมิวสิกวิดีโอ จนม่ีผลงานแสดงละครอื่นๆตามมามากมาย และเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากละครเรื่อง ปฐพีเล่ห์รัก และเขาคนนี้ก็เป็นนักแสดงลูกรักช่อง 3 ด้วย