ตะลึง ทั้งถนน สาว หน้าตาดี สวมชุดไทย ยืนขาย พวงมาลัย แยกไฟแดง

0
1231

โอ้ยอยากจอดรถลงไปซื้อ! เล่นเอาคนใช้รถใช้ถนนตะลึง! สาวหน้าตาดีสวมชุดไทยยืนขายพวงมาลัยแยกไฟแดงหนองจับเต่า สร้างความสนใจกับผู้พบเห็น

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 3 สิงหาคม 2562 ผู้สื่อข่าวเดินทางลงพื้นที่ไปยังบริเวณถนนสุขุมวิทแยกไฟแดงหนองจับเต่า อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรีหลังทราบว่า มีหญิงสาวหน้าตาดีแต่งชุดไทยยืนขายพวงมาลัยสร้างความตกตะลึงและเป็นที่สนใจกับผู้สัญจรผ่านไปมาอย่างมากต่างถ่ายคลิปและอุดหนุนซื้อพวงมาลัย

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปแยกไฟแดงหนองจับเต่า ถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ก็ได้พบกับหญิงสาวหน้าตาดี สวมใส่ชุดไทย เดินขายพวงมาอยู่บนถนนสุขุมวิทขาเข้าสัตหีบซึ่งสร้างความตกตะลึงและเป็นที่น่าสนใจของผู้ใช้รถใช้ถนนเป็นอย่างมากต่างจอดรถอุดหนุนซื้อพวงมาลัย

จากการสอบถามหญิงสาวคนดังกล่าวทราบชื่อคือนางสาวพัชญ์ภิญญา ถิมะมาสสุวัณณ์ หรือ น้องเอิ้น อายุ 25 ปี พนักงานสวนน้ำแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอสัตหีบ โดยน้องเอิ้น ได้เปิดเผยถึงเหตุผลที่ต้องมาขายพวงมาลัยที่บริเวณนี้ว่า โดยปรกติตนเองทำงานอยู่ที่สวนน้ำแห่งหนึ่งในตำบลนาจอมเทียน แต่ได้เขียนใบลาออแล้ว

มีผลในวันที่ 20 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ส่วนเหตุผลที่มาขายพวงมาลัยที่แยกไฟแดงนี้ก็เพราะเวลาตนผ่านไปมาตามแยกไฟแดงตนเห็นอาชีพคนขายพวงมาลัยเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าสนใจและน่าลองหาประสบการณ์ดูว่าอาชีพอื่นจะเป็นแบบไหนเพื่อสร้างแรงผลักดันให้กับชีวิต

“หลังจากที่มาขายพวงมาลัยก็ได้รับความสนใจแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนอย่างมาก ต่างจอดรถอุดหนุนและซื้อพวงมาลัย โดยครั้งนี้ถือว่าเป็นการขายครั้งที่ 2 และได้รับความสนใจแก่คนใช้รถใช้ถนนอย่างมากก็ถือว่าสนุกดีและยังเป็นแนวคิดเป็นกำลังใจในการท้อแท้ชีวิตในการทำงานว่ามีงานอื่นลำบากกว่าที่ทำอยู่” น้องเอิ้น กล่าว