อาม ชุติมา ปลื้มสุดๆ ท๊อป แฟนหนุ่ม สู้ชีวิตจนซื้อบ้านให้แม่ได้

0
2101

อีกนักร้องหนุ่มที่เรียกว่ามีกระแสแรงไม่เบาเลยช่วงนี้ สำหรับ ทอป มอซอ ซึ่งวงในวงนอกบอกเลยว่าเขาคือหนุ่มเจ้าของหัวใจตัวจริงเสียงจริงของนักร้องสาว อาม ชุติมา นั่นแหละจ้า หลังทั้งสองร่วมกันปล่อยซิงเกิ้ลเพลง รีเทิร์น ยอดวิวทะลุ 24 ล้านวิว กลายเป็นเพลงดังมาแรงฮิตติดหูมากเลยช่วงนี้เพราะเป็นผลงานเพลงที่ คำร้องและทำนองแต่งโดยน้องอาม ร้องกับแฟนหนุ่ม น้องท๊อป โดยได้เสียงหนุ่มมีเสน่ห์ของท๊อป มาร้องผสมผสานกับสาวอาม จนทำให้เพลงนี้มียอดวิวสูงมากในเวลาไม่กี่วัน

ที่สำคัญปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ประสบความสำเร็ขของท๊อป และน้องอาม โดยได้ข่าวว่า หนุ่มท๊อป พึ่งบินไปร้องเพลงที่ประเทศเกาหลีใต้เป็นครั้งแรก กลายเป็นศิลปินที่โกอินเตอร์ตามรอยน้องอาม เพราะครั้งหนึ่ง อาม ชุติมา และ ลำไย ไหทองคำ เคยบินไปร้องเพลงทำการแสดงที่ประเทศเกาหลีใต้มาแล้ว ซึ่งการไปเกาหลีครั้งนี้น้องท๊อป ได้พาคุณแม่ไปเที่ยวด้วยเรียกว่าทั้งได้ทำงานทั้งได้ตอบแทนบุญคุณแม่ด้วยการพาไปเที่ยวที่นั่นนั่นเอง

เป็นหนุ่มที่สู้ชีวิตและกตัญญูมาก น้องท๊อป เป็นศิลปินหนุ่มที่น่าติดตามและมีงานแสดงตลอด ดวงพุ่งสุดขีดหลังออกตัวชัดเจนแล้วว่ากำลังสร้างหัวใจสีชมพูกับน้องอาม แถมได้ข่าวว่าการไปทำงานร้องเพลงที่เกาหลีครั้งนี้ น้องท๊อป ได้ของมาฝากเป็นรองเท้ายี่ห้อฟิลลี่ ที่น้องอามปลื้มมาก ขนาดลงทุนไปรอรับหน่มท๊อป ที่สนามบินกันเลยนะ

น้องอาม คือความรักและกำลังใจของหนุ่มท๊อป แม้จะอายุยังน้อยแต่ทั้งสองกลับประสบความสำเร็จในอาชีพ เส้นทางร้องเพลงไม่ต้องมีค่ายใหญ่ช่วยกัน ทั้งสองดันผลงานให้ทุกคนยอมรับแม้จะเป็นแค่วัยรุ่นแต่ระดับความสำเร็จมันเกินมืออาชีพ อาม มีฝีมือและความพยายาม อาม ไม่ใช่แค่เก่งในทุกๆด้าน แต่มีความเป็นผู้นำและมีระบบการทำงานที่น่าทึ่งมาก

และล่าสุดของขวัญชิ้นใหญ่ในชีวิตก็มาถึง หลังจากที่ทุ่มเทในการทำงานมา หนุ่มท๊อป ก็ได้มอบของขวัญชิ้นสำคัญในชีวิตให้ตัวเองและแม่นั่นคือการซื้อบ้านหลังงาม สวยน่ารักเลยนะ โดยน้องอาม ได้โพสแสดงความยินดีว่า “ขอแสดงความยินดี กับพี่ ท๊อป มอซอ ซื้อบ้านใหม่ ยิ่งใหญ่ น่าอยู่มาก ยินดีด้วยนะคะ ขอให้งานหลายๆ ปังๆเด้อ

”วันนี้เราจะพาไปชมบ้านของน้องท๊อป มอซอ เจ้าของงานเพลงดังหลายเพลงทีทำให้เขามีชื่อเสียง โดยบ้านหลังสวยราคาอาจไม่ได้เปิดเผยแต่เป็นบ้านที่เกิดจากการทำงาน ทุ่มเทกำลังกายและกำลังใจ ยิ่งถ้าใครได้ทราบว่าสองคนนี้อายุเท่าไหร่ จะต้องชื่นชมมากเพราะพวกเขาอายุยังไม่เยอะกันเลยนะ แต่เพราะความสามารถในการร้องเพลงทำให้มีโอกาสเก็บเงินซื้อบ้านได้

บ้านสวยและน่าอยู่มาก ขยันสร้างอนาคตตั้งแต่ยังเด็กกันแบบนี้ ไม่ต้องสงสัยว่าทำไมน้องอาม ถึงรักมากบ้านน่าอยู่มากเลยจ้า บ้านสวยจ้า ยินดีกับความสำเร็จอีกขั้นของ ท๊อป นี่คือรางวัลที่เจ้าตัวซื้อให้กับตัวเองและครอบครัว จากการเป็นหนุ่มขยันสู้ชีวิต จากแต่ก่อนไม่ดังไม่มีชื่อเสียง พอประสบความสำเร็จขึ้นมาเขาก็ไม่ลืมทดแทนบุญคุณแม่ เห็นได้จากพาแม่ไปเที่ยวเมืองนอก จนล่าสุดเก็บเงินก้อนใหญ่ไปซื้อบ้านได้ น่าภูมิใจมาก