เปลื่องค่าไฟ แฟนละครเรื่อง ทองเอกฯ บ่น ตอนจบละคร เลอะเทอะ

0
1472

สำหรับ ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ละครตลก แทรกสาระ ของผู้จัดละคร และ ผู้กำกับ ชุ ชุดาภา ในตอนอวสาน เมื่อวันที่ 20 มี.ค. ที่ผ่านมา ได้รับคำชื่นชมจากแฟนละคร โดย #ทองเอกหมอยาท่าโฉลงตอนจบ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…..

มีแฟนๆ ละคร เข้ามาบอกว่า ได้ความรู้จากเรื่องนี้ อาทิ มีคนบอกว่า “โรคห่า คือ ชื่อเรียกรวมๆของโรคหลายโรคที่แพร่ระบาดหนักๆและทำให้มีผู้เสียชีวิตคราวละมากๆเช่น อหิวาตกโรค ไข้ทรพิษ ฝีดาษ กาฬโรค #ทองเอกหมอยาท่าโฉลงตอนจบ #ทองเอกหมอยาท่าโฉลงEP14 ดูละครดีมีสาระ”

รวมทั้งมีฉากที่สื่อหลายๆสิ่งที่ดูแล้วรู้สึกภูมิใจและดีใจอย่างบอกไม่ถูกกับแฟนละคร และมีฉากฮามากๆ ด้วย แถม มีการเพิ่มบทให้ น้องเรซซิ่ง ลูกชาย แพท ณปภา ร่วมแสดงด้วย ในตอนจบ เรียกคะแนนเอ็นดู น้องเรซซิ่ง หรือ น้องแดงซิ่ง ล้นหลามด้วย

พบว่ามีกระแสวิจารณ์ของชาวโซเชียล หลังดู ทองเอกฯ ตอนจบ มีการวิจารณ์ดุเดือด ทำนองว่า ตอนจบค่อนข้างเลอะเทอะไปหรือไม่ เห็นคนดูเป็นอะไร บางคนถึงขนาดบอกว่า ทำเหมือนมั่วๆ ให้จบๆ ไป เวลาเหลือ บางคนถึงขนาดบอกว่า ดีมาตลอด แต่ตายตอนจบ ไม่ใช่ ชบา (รับบทโดย คิมเบอร์ลี่) ตายนะ แต่เป็นบทละคร

เสียงวิจารณ์ในโลกโซเชียล อาทิ “เอาจริง แบบคิดว่าคนดูเค้ายังไงอ่ะ ตลกหรอ นี่มันออกทะเลอ่ะ คือเนื้อเรื่องมันมีเยอะแยะนะที่จะเอามาต่อ ลูกพ่อกล้าแม่ผ่อง อะไรก็ได้ แบบหมดกัน มายังงี้ตอนจบ #ทองเอกหมอยาท่าโฉลงEP14”

“งงกันใช่ปะ เออข้าก็งง #ทองเอกหมอยาท่าโฉลงEP14” , “ใครงงมารวมกันตรงนี้ #ทองเอกหมอยาท่าโฉลงEP14 ” , “มันก็จะมีเส้นบางๆระหว่างความบันเทิงมาก กะเริ่มเลอะเทอะละ โว้ยยยยยย กลับมาาาาาาา มันเยอะไป มุกห้าบาทสิบบาทเนี่ย #ทองเอกหมอยาท่าโฉลงEP14” เป็นต้น ว่าแต่ วิจารณ์กันเดือดขนาดนี้เลยเหรอ คงต้องรอดูทางผู้จัดฯหรือผู้กำกับละคร จะออกมาชี้แจงเรื่องนี้อย่างไรหรือไม่