หรูหรา อลังการมาก เปิดบ้าน 6 คนดัง บ้านมีลิฟท์

0
4144

บ้านดาราทั่วๆ ไปก็ว่าหรูหราแล้ว แต่ใครจะคิดคะว่า วันนี้บ้านที่ดูสวยงามใหญ่โตแบบนั้น ได้พัฒนาไปอีกขั้นแล้วค่ะ เพราะบ้านดาราคนดังหลายหลังที่มีจำนวนหลายชั้นต่างก็มีลิฟต์ในบ้านเพื่อความสะดวกในการขึ้นลง วันนี้เราก็เลยพาไปชมกันว่า 5 ดาราบ้านมีลิฟต์ในตัวจะมีใครกันบ้าง…

1. เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ เริ่มกันที่ เอกกี้ เอกชัย ดีเจคนดัง ที่จับงานอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด แถมโด่งดังมาตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นนักร้องเมื่อหลายสิบปีก่อน ไม่แปลกใจเลยว่าวันนี้ที่ เอกกี้ ได้ลงทุนควักเงินซื้อบ้านที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ย่านสุขุมวิท ราคาราว 40 ล้านบาทได้ค่ะ ใครได้เห็นบ้านหลังนี้เป็นต้องบอกว่า เป็นบ้านที่มีครบทุกความต้องการ และสุดแสนจะอบอุ่นสุดๆ เอกกี้ยังติดลิฟต์เพื่อให้พ่อแม่ที่อายุมากขึ้นลงได้สะดวกอีกด้วย แบบนี้ขอยกตำแหน่งดาราลูกกตัญญูกันไปเลย

2. ริท เดอะสตาร์ หรือ ริท เรืองฤทธิ์

มากันที่หนุ่มน้อย ริท เดอะสตาร์ หลังจากที่เข้าวงการมาจากเวที เดอะ สตาร์ จนกลายเป็นดารานักร้องชื่อดัง มีแฟนคลับตามติดนับไม่ถ้วน หนุ่มริทก็ยังรู้จักเก็บเงินเก็บทองไว้เพื่อซื้อบ้านหลังใหม่ ใหญ่โตสมกับเหนื่อยมาหลายปี ราคาก็เบาๆ ราวๆ 30 ล้านเองค่ะ บ้านหลังอยู่ในย่านเอกมัย-รามอินทรา เป็นลักษณะโฮมออฟฟิศหรู 5 ชั้นและที่สำคัญมีลิฟต์ในตัวด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้พ่อแม่ขึ้นลงบ้านได้สะดวก นั่นเอง แถมยังวางแผนไว้อีกด้วยว่า ในอนาคตอาจจะเปิดคลินิกที่นี่ก็อาจเป็นได้ค่ะ

3. เต้ กันตนา หรือ เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก

มากันที่บิ๊กบอส เดอะเฟซ ไทยแลนด์ เต้ กันตนา หรือ เต้ ปิยะรัฐ ทายาทรุ่น 3 ตระกูล กัลย์จาฤก เห็นนามสกุลนี้แล้วไม่ต้องบอกก็รู้ค่ะว่า บ้านจะต้องใหญ่โตสวยงามสุดๆ และเมื่อบวกกับบุคลิกแซ่บๆ และสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นของเต้ ระดับ แฟชั่นนิสต้าแถวหน้าของไทยแล้ว รับรองเลยว่า บ้านของคุณเต้จะต้องสวยงามสมฐานะแน่ๆ บ้านของคุณเต้นั้นสร้างอยู่บนเนื้อที่ราวๆ 10 ไร่ และเพราะต้องอยู่กับครอบครัวที่มีระดับอายุต่างกันมากๆ แล้ว จำเป็นมากที่บ้านจะต้องมีลิฟต์เพื่อความสะดวกในการขึ้น-ลง

4. ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า ปิดท้ายกันที่ ดีเจภูมิ ดีเจฝีปากกล้า คาสโนวาตัวพ่อ บ้านของดีเจภูมิก็เป็นอีกบ้านหนึ่งที่ใหญ่โตและเป็นตึกสูงถึง 6 ชั้น พร้อมมีลิฟต์ส่วนตัวอยู่ในบ้านซะด้วย แถมยังตกแต่งได้โมเดิร์นสวยงามตามสไตล์ดีเจหนุ่มรูปหล่อเขาล่ะค่ะ แบ่งแต่ละชั้นให้เป็นห้องส่วนตัวของคนในบ้านได้อย่างลงตัว ที่สำคัญภายในบ้านควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์เกือบทั้งบ้านอีกด้วยค่ะ ไม่หล่อ ไม่หรู คงจะทำไม่ได้นะคะ เพราะนี่ไม่กล้าจะนึกถึงราคาบ้าน 6 ชั้นหลังนี้เลย เพราะต้องเป็นตัวเลขหลายหลักแน่ๆ

5. นุ่น วรนุช

อาจจะไม่ค่อยได้ลงรูปหรือโชว์ภาพในบ้านสักเท่าไร สำหรับบ้านหรือคฤหาสน์คอนโดสุดหรู 6 ชั้น ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิทของนักแสดงสาวมากความสามารถอย่างสาว “นุ่น วรนุช” กับสามี “ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี” ที่หลังแต่งงานเป็นสะใภ้หมื่นล้านทายาทสิงห์ ก็ยังคงมีชีวิตความสุขดีมากกับสามี ในบ้านที่มีมูลค่าถึง 100 ล้านกว่าบาท ซึ่งภายในตัวบ้านก็มีการตกแต่งที่หรูหรา สวยงาม และน่าอยู่ ดูอบอุ่นไม่น้อย

6.วิลลี่ แมคอินทอช

นับเป็นอีกครอบครัวอบอุ่นสำหรับครอบครัว “แมคอินทอช” เพราะบ้านหลังเก่าที่สร้างมา 12 ปีหลังนี้ยังคงเป็นบ้านที่น่าพักพิงของทั้ง “วิลลี่ แมคอินทอช” กับ “เยลหลี แมคอินทอช” และน้องวินลูกชายเพียงคนเดียว แต่ถึงแม้บ้านจะมีอายุมานานกว่าสิบปีแล้ว ตอนนี้ทั้งคู่ทำการรีโนเวทใหม่