เป้ย โพสต์คลิป IG หนิง กำลังร้องไห้ กลางร้านอาหาร หลังพูดถึงเรื่องเก่าๆ

0
564

เรียกได้ว่าทำเอาเพื่อนๆและเหล่าแฟนๆนั้น ต่างก็อดเป็นห่วงกันเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ สำหรับ ผู้จัดและเป็นนักแสดงมากฝีมือชื่อดัง อย่าง หนิง ปณิตา ที่เมื่อเธอได้ไปทานอาหารกับเพื่อนสนิทอย่าง คุณแม่ลุกสองคนสวย อย่าง แม่เป้ย ปานวาด พวกเขาก็ได้นั่งคุยกันหัวเราะตามประสาเพื่อนกัน แต่จู่ๆ หนิง ปณิตา ก็ได้ปล่อยโฮกลางโต๊ะอาหาร

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาทุกคนที่ร่วมโต๊ะอาหารด้วยต่างก็พากันตกใจ เพราะว่าแต่ล่ะคนนั้นก็ยังไม่มีใครรู้ว่าเพราะเหตุใดเธอถึงต้องเสียน้ำตา ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวถูกนำมาเล่าโดย เป้ย ปานวาด ซึ่งเธอได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่อยู่กับ หนิง ปณิตา ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง และในระหว่างนั้นเอง หนิง ปณิตา มีสีหน้าที่ไม่ค่อยดีนัก พร้อมกับปล่อยน้ำตาไหลออกมา และพูดในทำนองว่า

“คนแก่เวลาคุยเรื่องเก่าๆ จะเป็นแบบนี้ น้ำตาไหล” เมื่อจบประโยค เธอก็ได้หัวเราะออกมา พร้อมกับหยิบกระดาษมาซับน้ำตา” นอกจากนี้ เป้ย ปานวาด ก็ยังได้เขียนข้อความบรรยายคลิปดังกล่าวผ่านทางไอจีส่วนตัวของเธออีกด้วยว่า “น่าเอ็นดู…มานั่งกินข้าวด้วย จู่ๆ ก็ร้องไห้ โอ๋โอ๋นะคะ อย่าลืมเมื่อวานที่เกี่ยวก้อยสัญญากันนะคะ รู้มั้ยว่าหนิงยิ้มแล้วสวย ฉะนั้นยิ้มเยอะๆ นะคะ”