ของขวัญดีที่สุด แอปเปิ้ล เผยข่าวดี ท้องแล้ว ฉลองวันเกิด ฟลุค ด้วยพอดี

0
1075

แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เผยข่าวดี ตั้งท้องลูกกับ ฟลุค จิระ เรียบร้อยแล้ว หลัง แอปเปิ้ล ฟลุค พยายามด้วยกันมานาน เป็นของขวัญวันเกิดที่มีค่า และมีความสุขที่สุดในชีวิต หลังจากพยายามด้วยกันมาอย่างยาวนานหลังจากแต่งงาน เพื่อจะได้มีลูกด้วยกัน ในที่สุดคู่ของ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน และ ฟลุค จิระ ก็มีข่าวดีให้แฟน ๆ ได้ชื่นใจกันแล้ว โดยล่าสุด (18 มีนาคม 2562) สาวแอปเปิ้ล ก็โพสต์ IG เผยว่า..

“@fluke_jira ของขวัญวันเกิด ถูกใจมั้ยคุณพ่อ ตรวจเลือดมาเมื่อวาน ลุ้นเหงื่อไหลไปทั้งตัว 555 ท้องงงงแล้วน้าาาา HCG สูงปรี๊ด รักสุดหัวใจทั้งพ่อทั้งลูก รอเจ้าตัวเล็กของพ่อแม่ออกมาดูโลกนะ ดีใจมาก ๆ ตอนนี้จะดูแลตัวเองให้ถึงที่สุด สุขสันต์วันเกิดพ่อฟลุคนะ ปีนี้งด surprise อะไรทั้งสิ้น แม่ทำอะไรลำบาก งดซื้อของทุกสิ่ง เก็บตังไว้ให้ลูก อิอิ รักสามีสุดทีรักนะคะ ดูแลอย่างดีมาตลอด ยิ่งมีลูก เหมือนเลือดทาสของสามียิ่งแรงขึ้นกว่าเดิม สั่งอะไรก็ทำ 555 รักกก ตั้งชื่อลูกกัน อิอิ ช หรือ ญ #ແມ່ແອບເປີ້ນ #พ่อฟลุค #flukeapplebaby”

ขณะที่หนุ่ม ฟลุค จิระ ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับภรรยา พร้อมเปิดใจว่า “@appleminiberry ภรรยาผมถามผมก่อนวันเกิดทุกปี ว่าอยากได้อะไรเป็นของขวัญ แต่ละปีนั้นผมไม่เคยเรียกร้องอะไรจากภรรยา เพราะไม่เคยอยากได้สิ่งใด นอกจากได้อยู่เห็นความสุขของภรรยา บางปีวันเกิดผมเองแต่ผมก็ยังซื้อของให้ภรรยาเลย เพราะเมื่อเห็นเค้ามีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วย

แต่วันเกิดปีนี้ไม่เหมือนทุกปี เพราะของขวัญชิ้นนั้นไม่ใช่สิ่งของ ของขวัญปีนี้มันเติมเต็มความสุขของผมมากที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ ขอบคุณที่อยู่ข้างกันตั้งแต่วันแรกที่เป็นแค่พี่น้อง เป็นแฟน เป็นคู่ชีวิต และเป็นแม่ของลูกของผม

ไอ้ตัวจิ๋วที่อยู่ในท้องเปิ้ลจะได้มาลืมตัวดูโลกแล้ว ผมและภรรยาโคตรจะตื่นเต้นเลย สุดท้ายนี้ยังมีอีกสิ่งที่ยังไม่ได้ข้อสรุปในวันเกิด นั่นก็คือชื่อของลูก ช่วยกันตั้งชื่อลูกหน่อยนะครับ พ่อฟลุคกับแม่เปิ้ลรอฟังอยู่ครับ #พ่อฟลุค #แม่แอปเปิ้ล #flukeapplebaby #flukeapple”

งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่กันอย่างคับคั่ง