เบลล่า เปิดใจเคลียร์ เรื่อง ไม่ ถ่ายรูป เห็นใจนางเลย

0
3322

สำหรับ นางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน เรื่องเยอะ เทคิวที่จะต้องโปรโมทละครเพื่อรับงานอีเวนต์ หรือขอถอนตัวจากละครสองเสน่หา เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า….เจ้าตัวจึงขอออกมาเคลียร์อีกครั้ง โดยยืนยันว่า ยังเป็น เบล่า ราณี คนเดิม เรื่องดังกล่าวไม่มีทางเกิดขึ้นกับเธอแน่นอน เพราะคิดเสมอว่านักแสดงตัวประกอบทุกคนคือส่วนที่ช่วยเติมเต็มให้ละครออกมาสมบูรณ์ที่สุด พร้อมชี้แจงถึงเรื่องที่ช่อง 3 ทุ่มงบไม่อั้น

ยังไม่ครึ่งปี แต่เป็นพรีเซ็นเตอร์แน่นมาก นับนิ้วพอไหม ?
“ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เบลเป็นตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วค่ะ ปีนี้เป็นการต่อสัญญา ในปีนี้จะมีตัวใหม่ๆ เข้ามาอีกบ้างค่ะ ตอนนี้กำลังถ่ายโฆษณาอยู่ ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่หลายๆ ท่านที่ไว้ใจให้เบลเป็นพรีเซ็นเตอร์”

ถือว่าเป็นปีทองต่อเนื่องเลยไหม ?
“ก็ยังได้อยู่ค่ะ (ยิ้ม) ตอนนี้ที่มีอยู่ก็เกิน 10 ตัวค่ะ ที่ปฏิเสธไปก็มี เพราะถ้าตัวไหนเป็นผลิตภัณฑ์ที่ซ้ำกันก็รับไม่ได้ค่ะ”

มีหลักเกณฑ์ในการเลือกรับพรีเซ็นเตอร์ยังไงบ้าง ?
“เบลต้องดูคุณภาพของสินค้าก่อน และต้องดูว่าเข้ากับไลฟ์สไตล์ของเราไหม เพราะการที่เราเป็นพรีเซ็นเตอร์ เบลก็อยากจะใช้สินค้าตัวนั้นจริงๆ จะได้บอกกับคนอื่นได้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนั้นเป็นอย่างไร”

เกิน 10 ตัว แสดงว่าเป็นเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ได้แล้ว ?
“อย่าเรียกเจ้าแม่เลยค่ะ(ยิ้ม) แต่ก็รับได้อีก ยินดีค่ะ”

วันรับรางวัล คม ชัด ลึก อวอร์ด ตอนเบลได้รางวัล เวียร์ดีใจเกินเบอร์มาก ลุกขึ้นกระโดดดีใจ ?
“เห็นคลิปแล้วค่ะ อาจจะโดนบิวท์มาหรือเปล่า”

ไม่เชื่อว่าเวียร์ทำจากใจเหรอ ?
“ไม่ใช่ค่ะ ไม่ได้หมายถึงอย่างนั้น (หัวเราะ) หมายถึงว่าตอนนั้นมีคนอื่นอยู่ด้วย เพราะถ้าพี่เขาอยู่คนเดียวก็จะเก้อๆ หรือเปล่า”

ช่วงนี้ดูเวียร์เปิดตัวเปิดใจหนักมาก ?
“อันนี้เบลก็ไม่รู้ค่ะ ต้องถามพี่เขา (ยิ้ม) คลิปที่เขาดีใจก็ตลกดีนะ หลายๆ คนบอกว่าเขาดีใจกว่าเบลอีก แต่ในใจเบลก็ลุ้นมากนะ เพียงแต่เบลไม่ได้ออกอาการขนาดนั้น ซึ่งหลังจากเห็นคลิปยังไม่ได้แซวพี่เวียร์ค่ะ”

เวลาเขาลงรูปต้องบอกเราไหม ?
“ไม่ได้บอกค่ะ ก็ลงปกติ แค่จะมีบางรูปที่ถามเรื่องความสวยความหล่อว่าผ่านไหมแค่นั้นค่ะ”

หวานกันถี่เหมือนจีบกันทุกวันเลย ?
“ไม่หรอกค่ะ พี่เขาแค่ชอบแซว”

รูปคู่ล่าสุด เวียร์แซวตัวเองว่าถ่ายกับเบลแล้วเวียร์ดูเป็นลุงไปเลย เหมือนเวียร์นอยด์ว่าแก่กว่า ?
“พี่เขาบล็อกตัวเองไว้ก่อนที่คนจะมาว่าพี่เขาไงคะ (หัวเราะ) ไม่ใช่เขาไม่มั่นใจ เพราะจริงๆ เขาเป็นคนลุยๆ แล้วพี่เขามั่นใจในความมีหนวด พอมาถ่ายคู่เราเขาก็กลัวคนจะเปรียบเทียบ พี่เขาไว้หนวดก็ได้ค่ะ เบลแล้วแต่พี่เขาเลย”

เวียร์มีหนวดกับไม่มีหนวด เบลชอบแบบไหนมากกว่ากัน ?
“ไม่เอา ไม่พูด (หัวเราะ) อะไรก็ได้ค่ะ”

รู้สึกอย่างไรบ้างที่เวียร์ออกมาปกป้องเรา เรื่องที่มีข่าวเบลดังแล้วเรื่องมาก ?
“ก็ขอบคุณค่ะ และขอบคุณทุกๆ คนด้วยค่ะ เบลก็ยังเป็นเบลคนเดิมตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว มันอาจจะเป็นเพราะงานเข้ามาเยอะขึ้น เจอคนเยอะขึ้น ทำให้โดนจับตามองเยอะขึ้นเบลก็เข้าใจค่ะ”

มีข่าวว่าเราไม่ยอมถ่ายรูปกับตัวประกอบ นักแสดงเอ็กซ์ตร้า ?
“ไม่มีเลยค่ะ อันนี้ไม่เกิดขึ้นกับเบลแน่นอน เพราะว่าเบลถ่ายรูปได้กับทุกคน เบลไม่ได้มีเงื่อนไขอะไร ไม่ได้มองว่าใครจะเป็นดาราหรือใครจะดังหรือไม่ดัง ทุกคนก็เป็นนักแสดงที่มาเติมเต็มให้ละครสมบูรณ์ แต่มันขึ้นอยู่กับว่าวันนั้นเราไปถ่ายแล้วเราได้เจอใคร เข้าฉากเยอะไหม แต่ว่าเบลถ่ายรูปได้กับทุกคน”

เป็นไปได้ไหม ว่าเคยมีคนมาขอแล้วเราปฏิเสธไปด้วยความจำเป็นอย่างอื่น ?
“ปกติเบลถ่ายได้อยู่แล้วค่ะ เบลก็เป็นเบลคนเดิมนี่แหละ ไม่มีอะไรที่เปลี่ยนแปลง ชื่อเสียงเงินทองที่เข้ามา ก็ต้องมีเข้ามาและหมดไป คนที่อยู่รอบข้างเบลจะรู้ว่าเบลเป็นคนยังไง ข่าวนี้ไม่กระทบจิตใจอะไรค่ะ เบลเข้าใจว่าเป็นธรรมดาที่อาจจะถูกจับตามองมากขึ้น เบลเข้าใจและรับฟังได้ทุกคน”

ถามเรื่องสัญญากับช่อง 3 เหลือเยอะไหม ?
“ยังไม่ไปไหนค่ะ เบลจะอยู่ช่อง 3 ตลอดไป (หัวเราะ) แต่เหลือกี่ปีเบลไม่แน่ใจเพราะเซ็นต่อเรื่อยๆ ค่ะ”

มีข่าวว่าช่องทุ่มเงินเต็มที่เพื่อยื้อเบลให้เซ็นสัญญาต่อ ?
“ไม่จริงค่ะ ช่อง 3 เป็นบ้านของเบล เป็นครอบครัวของเบล เพราะฉะนั้นเบลไม่ไปไหน ไม่ต้องยื้อเพราะเบลไม่ไป รักช่อง 3 มากด้วยค่ะ เรื่องเป็นนักแสดงอิสระไม่มีอยู่ในหัวเลยค่ะ”